เลยกำหนดคลอด

แม่คสไหนเลยกำหนดคลอด แล้วใช้สิทธิ์30บาทบ้างคะ หมอจะเร่งคลอดให้ไหมอะ หรือตรวจสอาการแล้วให้กลับบ้านคะ กรณีไม่เจ็บท้องไม่มีอาการอะไรเลยคะ น้องดิ้นปกติดี แม่บ้านนี้41วีคยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ แม่ก็บอกว่ารอเจ็บท้องค่อยไปเสียเวลางี้อะคะ เครียดมากคะ กังวนมากด้วยคะ ปรึกษาใครก็ไม่ได้

2 ตอบกลับ

ถ้าเลย40วีคจะมีความเสี่ยงนะคะรกจะเสื่อมควรจะปรึกษาหมอคะถ้าไม่มีอาการเจ็บคลอดก้อต้องผ่าคะ