ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็ก

แม่คลอด​ 37w+6d โดยการผ่าคลอด​ เพราะหัวไม่ลงเชิงกราน​ น้องหัวโต​ ตัวโต​ กลับหัวได้ไม่สมบูรณ์​ น้องอคิน​ หนัก3100g.​ แม่ตัวเล็ก​ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมา8โล​ คลอดแล้วหายไป​ 5โล​ ค้างอยู่3โล​ ตอนท้องมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก​ ลูกตัวเล็กแน่เลย​ (ท้อง9เดือน​ สภาพเหมือนคนท้อง7เดือน​)​ ออกมา3100g.​ แม่ถือว่าไม่เล็กนะจ้ะ​ ลบคำสบประมาทไปเลยจ้า

ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ