?.

แม่คนไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ นี่ท้องมา 6 เดือนแล้ว ยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลย /เป้นเพราะท้องแรกหรือป่าวค่ะหรือเฉพาะคน

652 ตอบกลับ

6 เดือนแล้วไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการไดๆนอกจากปวดหลังและปวดขาเพราะเป่นคนตัวเล็กแต่ท้องใหญ่ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ผู้ใหญ่หลายๆคนบอกว่าไม่มีอาการแพ้ทัองมันดีแล้วจิงๆค่ะ ☺️☺️