?.

แม่คนไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ นี่ท้องมา 6 เดือนแล้ว ยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลย /เป้นเพราะท้องแรกหรือป่าวค่ะหรือเฉพาะคน

652 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนนะคะแม่ บ้านนี่ท้องแรกไม่แพ้ใดๆเลยหน้าใสแต่งตัวทุกวัน มาท้องสองนี่ทรมานมาก เดินมากไม่ได้ แพ้ท้องจนตอนนี้จะ4เดือนแล้วก้อยังแพ้คะ อ่อนแอสุดๆเลย

4y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะท้องแรกไม่แพ้เลยหน้าใสแต่งตัวทุกวันตอนนี้ท้องสองแพ้สุดๆปวดหัวจนไม่อยากจะหวีผมเลย

33weeks ละ เราไม่เคยแพ้เลยค่ะ ไม่อ้วกเลยย ตอนท้องเดือนแรกๆไม่กล้าบอกใคร กลัว ไม่จริง, จนได้ อัลตร้าซาว​จึงรู้ว่าท้องจริง,,, แต่ตอนนั้นเหม็นผัวมากค่ะ ไม่อยากให้เขาจับ

แพ้นิดหน่อยแค่ตอน 2 เดือนแรกที่รู้ว่าท้องค่ะ แพ้ได้ไม่ถึงเดือนก็ไม่แพ้อีกเลย แต่หน้าหมองคล้ำสิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ท้องได้เกือบ 7 เดือนแล้วค่ะ

เฉพาะคนนะคะ บ้านนี่ท้องแรกแพ้ยันคลอดเลยค่ะ ท้อง2 แพ้แค่ 2 เดือนแรกค่ะ บางคนก็ไม่แพ้เลย บางคนก็แพ้หนักมากค่ะ บางคนก็สามีแพ้แทนค่ะ อิจฉาคนไม่แพ้จังค่ะ😁

24 วีค ค่ะ เคยอ้วกไป2ครั้งช่วง3เดือน นอกนั้นไม่เคยแพ้เลยค่ะ เรื่องการกินไม่ได้อยากกินอะไรพิเศษ ปกติเหมือนคนไม่ท้องเลย ผิวพรรณผ่องใส ได้ผู้หญิงค่ะ

ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะ เพราะมันทรมาน เราท้องแรก แพ้อยู่เดือนกว่า นน.ลดไป14โล แอดมิท ร.พ.3รอบ ทั้งอาเจียน ทั้งกินไม่ได้ กว่าจะหายได้ ก็เข้าเดือนที่4 ค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า เราท้องแรกแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องแพ้มา5เดือน 7เดือนแพ้อีกรอบจน8เดือน ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแต่ละคน แม่ไม่แพ้ก็โชคดีมากแล้วคะ

พี่คนแรกได้ผู้ชายแพ้หนักมากจับคอห่านนั่งอ้วก​ พอท้องพี่คนกลางลูกสาว​ไม่แพ้เลยจนคลอด ท้องนี่ได้น้องสาวอีกไม่แพ้เลยเข้า7เดือน​แล้ว​ค่ะ

ต้องแสดงความยินดีกับคุนแม่ทุกท่านที่ไม่แพ้ท้องด้วยน่ะค่ะ (อยากเป็นบ้าง) ซึ่งบ้านนี้แพ้ทุกท้องเลย นี่ก็ท้องที่3แล้วแพ้ๆๆทรมานสุดๆเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่า บ้านนี้6เดือนกว่าๆแล้วเหมือนกัน มีแค่อาการน้อยใจช่วงท้องแรกๆอารมณ์เหมือนคนเป็นประจำเดือนนิดหน่อย ที่เหลือก็ปกติเลยค่า