39+1เงียบมากค่ะ

แม่คนไหนได้ผู้หญิง เกิดกันตอนกี่วีคคะ 39+1เงียบมากค่ะ กลัวโดนยาเร่งคลอด มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 40+3.ยังไม่คลอดเจอยาเร่ง2วันเปิดเซนเดียว..สรุปวันที่3ขอผ่าเลยจ้า

5y ago

เจ็บนี่แบบถี่ๆนาที..2นาทีเลยค่.ปวดมากไม่อยากเจอ..เลยค่