39+1เงียบมากค่ะ

แม่คนไหนได้ผู้หญิง เกิดกันตอนกี่วีคคะ 39+1เงียบมากค่ะ กลัวโดนยาเร่งคลอด มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1หมอกระตุ้นตอน39+5ใจเย็นๆเข้าใจความรู้สึกค่ะคนรอก็ใจจดใจจ่อ

5y ago

ไม่เจ็บค่ะหมอมือเบามาก

บ้านนี้39ก็เงียบเหมือนกันคะ ปากมดลูกเปิด2เซ็นมาจะ2อาทิตย์แล้วคะ

37+5 วีคค่ะ น้ำลคล่ำแตก ปากมดลูกไม่เปิด หมอผ่าคลอด หนัก 3410กรัม

39พอดีคะแต่แร้วผู้หญิงโดนยาเรงตลอดเจาะน้ำค่ำทรมารสุดๆคะ

เดิน นั่งท่าผีเสื้อ เล่นหัวนม. รึจะให้คุณพ่อช่วยก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องที่2คลอด40+3ค่ะคลอดเองไม่ได้โดนเร่งค่ะ

5y ago

คลอดเองจ้า. ไม่ได้โดนเร่ง

39+5ยังไม่ออกเลย เห็นบางคนคลอด37 38ล่ะอิจฉาเบาๆคะ

เดิน นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด ให้คุณพ่อช่วย

บ้านนี้ 39+3 ยังไม่มีวี่เเววที่จะเจ็บท้องเลยค่ะ

5y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยเงียบเหมือนกันคะ

39+2นั่งท่า​ผีเสื้อ​เร่งคลอด​ค่ะ​