เพิ่งจะ 3 เดือนเองเห็นเพศชัดมาก

แม่คนไหนเห็นน้องตอนกี่เดือนคะขอดูหน่อยได้ลูกชายหรือลูกสาว 😊😊🥰

เพิ่งจะ 3 เดือนเองเห็นเพศชัดมาก
34 ตอบกลับ

31wค่ะหมอบอกว่าน้องหนีบจู๋แต่ไข่โผล่ค่ะ5555

เห็นตอน13wจร้าผู้ชายชัดเลยเพร่ะนอนอ้าขา

21 สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ

18วีคค่ะ หมอบอกน้องโชว์จู๋ให้เห็น😂

บ้านนี้4เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ส่วนมากเด็กผู้ชายจะชอบโชว์ค่ะ

บ้านนี้ก้อยังไม่เห็นทีค่ะ18วีค

บ้านนี้เห็นชัดตอนแปดเดือนจ้า

บ้านนี้ เห็นตอน20 wจ้า ลูกสาว

บ้านนี้ ทราบ22w ได้ลูกชายจ้า