ลูกดิ้นน้อยลง

แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกดิ้นไม่เป็นเวลา บางทีก้ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างทำไห้เราคิดมาก แต่เค้าถีบน้อยลงจิงๆค่ะ 8เดือนแล้ว ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้34+2 ก็ดิ้นน้อยนะคะ แต่ลุงหมอบอกว่าน้องจะนอนมากกว่าให้สังเกตการดิ้นค่า

5mo ago

โอเคค่ะพุ้งนี้ก้คบ34แล้วค่ะ หรือเปนเพราะว่าเราคิดไปเอง ขอบคุนมากค่ะ