อยากให้สามีสนใจบ้าง

แม่ๆคนไหนเป็นกันมั้งค่ะ อยากให้สามีสนใจเอาใจใส่แต่เค้าไม่สนเราเลยสักนิด?

13 ตอบกลับ

ลองคุยกันค่ะ

5y ago

เคยลองแล้วค่ะ แต่เค้าไม่สนใจเลย

เปิดใจคุยกันมั้ยคะ ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ครั้นเป็นแฟนกันไม่สนใจว่าหนักแล้ว ตอนนี้ท้อง มีอีกหนึ่งชีวิต เรื่องไม่สนใจ คือหนักกว่า เค้าอาจจะมีคำตอบในใจ อยู่แล้วลึกๆค่ะ

ดูจากรูปน้องยังเด็กแฟนน้องก็น่าจะยังเด็ก ก็เป็นปกติอะพี่ว่า ด้วยวุฒิภาวะยังไม่พร้อมจะเป็นพ่อแม่คนเลยไม่คิดอะไร ยังวัยรุ่นอะเอาง่ายๆยังรักสนุกอยู่เขาไม่คิดเรื่องลูกหลอกเอาจริงๆเคยผ่านมาและช่วงวัยรุ่นน่ะ สุดท้ายก็ต้องแยกทางกันไปเพราะเราไม่รู้จักป้องกัน แต่ในเมื่อท้องแล้วก็ต้องโตเป็นผู้ใหญ่ได้แล้ว คิดถึงแค่ลูกผัวสักวันเลิกกันไปก็เป็นคนอื่น วัยรุ่นอะน้องเอาไรมากคิดแค่ได้สนุกๆด้เปลี่ยนคู่นอนเน้าะ

5y ago

นั่นแหละค่ะ ถ้าเผลอพลาดท้องตอนวัยรุ่นล้วนทัเงล้วนที่พบมานะแล้วบวกกับประสบการณ์ตัวเองก็เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันเพราะวัยรุ่นผู้ชายอะเนาะ มีคนดีก็มีแต่ส่วนมากไม่ดีอะ พอเมียท้องก็ทิ้งเพราะยังรักสนุก