ขอคำแนะนำค่ะ

แม่คนไหนเปิดไฟตอนกลางคืนเวลาลูกนอนบ้างคะ ปิดหรือเปิดแบบสลัวดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดแบบสลัวค่ะ ลูกนอนกับพ่อแม่ ต้องเปิดไว้ เพราะถ้าปิดไฟเรามองไม่เห็นลูก กลัวลูกคว่ำ กลัวผ้าห่มปิดหน้า กลัวทับลูกค่ะ

5y ago

งั้น!จะเปิดสลัวไว้ค่ะ เพราะปกติเปิดสว่างเลย ขอบคุณนะคะ