คำถือโบราณ

แม่คนไหนเชื่อคำโบราณบ้างคะ เราท้อง 7 เดือนแล้ว เราอยากซื้อของให้ลูกมากค่ะ แต่คนภายในบ้านจะบอกว่าอยากให้ออกก่อนกำหนดหรอ มันเกี่ยวกันหรอคะ ทั้งที่คนที่ทักเราอายุแค่ 30+ แค่นั้น เราคงจ่ายทีเดียวหลายบาทไม่ไว้ แต่ไม่รู้จะพูดยังไงค่ะ ท้อมาก

35 ตอบกลับ

ดีที่บ้านนี้มีแค่พ่อกับแม่ ไม่มีถือจ้า ส่วนมากคนอื่นที่ถือแทนเรา😂

ไม่เชื่อค่ะ แม่เราซักเตรียมไว้ตั้งแต่ท้องได้4เดือน ท้องสองค่ะ

ซื้อไว้ก่อนเลยค่ะ เวลาไปคลอดจะได้ไม่ต้องเตรียมอะไรมาก

อย่าไปสนค่ะ เค้าไม่ได้ช่วยเลี้ยง ไม่ได้มาลำบากกับเรา

บ้านนี้ก้ซื้อตอน 7-8 เดือน โดนบ่นเหมือนกันแต่ก้ซื้อจ้า

ทยอยซื้อคะ ซื้อตอนคลอดไม่ไหวคะ ต้องซักต้องเตรียมอีก

ซื้อเถอะครับไอเท่มมันเยอะกว่าจะเลือกได้แต่ละอย่าง

เราทะยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนครึ่งแล้ว

5y ago

เราก็ซื้อตามห้างบ้าง ช็อปออนไลน์บ้างค่ะ ทะยอยซื้อมาเรื่อยๆ

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ ก็ไม่เห็นเป็นไรเลยนะค่ะ

5y ago

ต้องแอบซื้อแล้วละค่ะ จ่ายครั้งเดียวคงไม่ไหวแน่ๆ

บ้านนี้7เดือนทะยอยซื้อเกือบครบแล้วจ้า