ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่คนไหนเคยไม่ได้เงินสงเคราะห์บุตรไหมค่ะ แบบว่าเคยได้มาตลอดตั้งแต่แรกเกิด แล้วพึ่งมาไม่ได้ อยากทราบว่ามันเกิดจากอ่ะไร? แล้วเราต้องทำยังไงบ้างค่ะ ฝากรบกวนให้ข้อมูลหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ยังส่งประกันสังคมทุกเดือนอยู่มั้ยคะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ???