แม่ๆคนไหนเคยทานต้องท้องบ้างค่ะD H A

แม่คนไหนเคยทาน DHA ตอนท้องบ้างค่ะแน่นำหน่อยค่ะ จะส่งผลอันตลายต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยทานต้องท้องบ้างค่ะD H A
2 ตอบกลับ

ไม่เคยอะคะ -ไม่กล้ากินอะไรเสริมตอนท้องเลยค่ะ นอกจากอาหาร