อายุครรภ์14สัปดาห์

แม่คนไหนรู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่14สัปดาห์มั่งค่ะ ของเราท้องแรก ให้แฟนลองเอามือวางบนท้องรู้สึกได้เลยค่ะว่าลูกดิ้น? อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนดิ้นไวเหมือนเรา (เราเป็นคนตัวเล็กมาก)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่12วีคกว่าๆแล้วค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ