กลัวคลอดก่อนกำหนด

แม่คนไหนมีคำแนะนำไหมค่ะ กำหนดคลอด26พฤษภาคม ตอนนี้เริ่มมีท้องเสียบ่อย ปวดท้องน้อยบ้าง ท้องแข็งเวลาเปลี่ยนท่านอน ปกติรึเปล่าแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งเวลาเปลี่ยนท่านอน ก็เสียวๆอยุ่ค่ะ เสียวคลอดก่อนกำหนด