ผ่าคลอดบล็อกหลัง

แม่คนไหนผ่าคลอดบ้างคะ เราไปนอน รพ.1คืนก่อนผ่า เขาให้ทานอะไรไหมคะในช่วงตลอดวัน แล้วเขาเริ่มผ่ากี่โมงคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูวันผ่าผิด เข้าใจว่าไม่ได้ผ่า 10โมงยังกินข้าวอยู่เลยค่ะ ได้ผ่าตี1

2y ago

หมอไม่มีคิวแล้วค่ะ ที่ได้ผ่าตี1 ตอนนั้นช่วงโควิดระบาดเมื่อปีที่แล้วพอตรวจโควิดช่วง11โมง นอนรอผลออกถึงได้เข้าห้องผ่าค่ะ ผลออกเกือบ5ทุ่ม จริงๆแม่ต้องมาตรวจแต่เช้า แต่ไม่ได้ดูเวลาค่ะ😂