ผ่าคลอดบล็อกหลัง

แม่คนไหนผ่าคลอดบ้างคะ เราไปนอน รพ.1คืนก่อนผ่า เขาให้ทานอะไรไหมคะในช่วงตลอดวัน แล้วเขาเริ่มผ่ากี่โมงคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ของหนูได้ทานปกตินะคะ งดช่วงเที่ยงคืน ได้ผ่า9โมงกว่าของอีกวัน

กินปกติค่ะ งดหลังเที่ยงคืน เริ่มผ่า 8 โมงค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่