ปวดหลังหนักมากกก

แม่คนไหนปวดท้องช่วง6เดือนหนักบ้างมั้ยคะ ปวดจนต้องร้อง ยาพารากินทุกวันจะเป็นอะไรมั้ยคะ แค่วันละ1_2เม็ดไงงี้ ปวดมากทนไม่ไหวจนต้องกิน ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยนะคะ ท้ิงแรกกลัวไปหมด🥲

2 ตอบกลับ

พาราห้ามกินติดต่อกันเกิน 5 วันค่ะ