ขอสอบถามเเม่ๆที่ผ่าคลอดมากน่อยค่ะ

แม่คนไหนท้องแรกผ่าคลอด พอมามีน้องท้องคนที่2 แล้วเวลาท้องขยายใหญ่ รู้สึกเจ็บแผลผ่ามั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะมีรุ้สึกบ้างคะ แต่ไม่ถึงกับทนไม่ได้ อาจมีแสบๆแปลบๆได้บ้างในบางครั้ง

8mo ago

ปกติคะ อาจมีได้บ้างในบางครั้ง ผลจากการขยายของผิวหนังช่วงหน้าท้อง 😊