แม่คนไหนท้องสองแล้ว น้ำเดินแล้ว อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด มาแชร์ให้ฟังหน้อยค่ะ

แม่คนไหนท้องสองแล้ว น้ำเดินแล้ว อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด มาแชร์ให้ฟังหน้อยค่ะ ตอนนี้น่ำเดินตั้งแต่ 18:30 เริ่มเจ็บท้องตอน 20:00 น. ค่ะตอนนี้ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆทุกๆ 3 นาทีเลย แบบนี้นานมั้ยกว่าจะคลอด