👜🥼แม่ไตรมาส 3 เตรียมของพร้อมยัง !!

แม่คนไหนตั้งครรภ์เดือนที่ 7-9 บ้างค่า? เม้นตอบหน่อย💜🎉🎈 03/10/2563 ใกล้คลอดแล้ว แม่เตรียมของพร้อมรึยังคะ แอดเอาลิสเตรียมของไปคลอดมาฝากน้า ไปเช็คกันเลย 👇🤰. >> https://th.theasianparent.com/how-to-prepare-before-labor/web-view

👜🥼แม่ไตรมาส 3 เตรียมของพร้อมยัง !!
57 ตอบกลับ

36wยังเตรียมไม่ครบเลย

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

ไตรมาส2(19w5d)30%แล้วค่าา😍

37 W +6 พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

36+3 พร้อมหิวแล้วคร้าา

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

ไม่ไหว อยากแตกแล้ว

32+5เตรียมพ้อมแล้วคะ

เริ่มเตรียมแล้วคะ