ท้องไม่แตกแต่มาแตกที่ขา🤣

แม่คนไหนขาอ่อนแตกกันบ้างคะบ้านนี้ท้องสองแล้วท้องไม่แตกค่ะแต่เปลี่ยนมาแตกที่ขา ก่อนท้องหนัก48ตอนนี้หนัก60แล้วคลอดกรกฎาค่ะพรุ่งนี้ก็เริ่มต้นสัปดาห์ที่36แล้ว

ท้องไม่แตกแต่มาแตกที่ขา🤣
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกท้องไม่แตก แต่แตกที่ขาอ่อนตูดนม หัวจะปวดเลยค่ะ55555

บ้านนี้29วีค ท้องยังไม่แตกแต่ก้นกับสะโพกแตกแล้วขาอ่อนเริ่มแตก

2y ago

ขอให้ท้องไม่แตกตามนะคะแม่ 😄

บ้านนี้ท้องไม่แตกแต่แตกที่ก้น ต้นขา ต้นแขน และตรงน่องค่ะ

2y ago

😊😊😊

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะ35w2dแร้วท้องแตกไม่ไหวเลยค่ะเส้ามาก

2y ago

ขอให้คลอดแล้วท้องกลับมาเป็นปกตินะคะแม่

บ้านนี้เหมือนกันคะ แตกที่ขา ที่นม แต่ท้องยังไม่แตก

2y ago

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ขาแตกอย่างเดียวค่ะ 😅แต่ท้องก็ใหญ่แล้วนะคะไม่มีรอยเหมือนที่ขาเลยค่ะขาแตกแบบรู้สึกกลัวตัวเองเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่แตกค่ะแต่ขากับนมแตก ลายเลย🤣

บ้านนี้ขากับท้องไม่เเต่เลยเนียนสวยเลยค่ะ😍

ของหนูเเตกที่ขา และนมค่ะ ท้องยังรอดอยู่

2y ago

ท้องอย่าแตกตามนะคะแม่ว่าแตกที่ขาก็รุนแรงพอแล้ว5555555

บ้านนี้แตกที่ขาอ่อน และแตกที่นมจ้าแม่😂

2y ago

ถ้างั้นแม่มีเพื่อนแล้วค่ะยังงงๆอยู่ว่าทำไมแตกขาไม่แตกที่ท้องค่ะ5555555

บ้านนี้ ท้อง ขา นม ตูด แตกหมดเลยคร่าาา