ทีมตุลา66♥️

แม่คนไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างคะทราบเพศกันบ้างยังบ้านนี้ลุ้นตลอดยังไม่รู้สักที😄

122 ตอบกลับ

3 ตุลาค่า บ้านนี้มาเป็นกลีบเลย😂

23 ตุลาน้องยังไม่ให้เห็นเลยค่ะ😆

24 ตุลาคม ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยจ้า..

คนโพสกำหนดคลอด28ตุลาคะ ท้อง2♥️♥️

กำหนด27ตุลา บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้13ตุลาค่ะเบบี๋ผู้ชายจ้า

3 ตุลา ซาวเมื่อวาน ได้ลูกชายค่ะ

25ตุลา ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่า

บ้านนี้กำหนด11ตุลาคมลูกสาวจ้า

5ตุลาคมม คุณหมอบอกชาย80% ค่าาา🤣