ทีมตุลา66♥️

แม่คนไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างคะทราบเพศกันบ้างยังบ้านนี้ลุ้นตลอดยังไม่รู้สักที😄

122 ตอบกลับ

บ้านนี้24ตุลาค่ะ 28กันยานี้หมอนัด ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ตุลา ตอนนี้รู้เพศแล้วค่ะ

บ้านนี้13ตุลา รู้เพศตั้งเเต่3เดือนเเล้วค่ะ 55

บ้านนี้กำหนด30ตุลา​ ยังไม่รู้​เพศ​น้องเลย😅

21 ตุลาได้ลูกสาวค้า ผลตรวจนิฟออกรู้เพศตอน 12 w

บ้านนี้13ตุลาค่ะ รอลุ้น หมอนัดซาวด์ 6มิ.ย ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 21 ตุลา คุณหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 31 ตุลาคม รู้เพศตั้งแต่ 15w ผู้ชาย100% 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 ตุลาค่ะ รอลุ้นเพศ29นี้

บ้านนี้ 2 ต.ค. ค่ะ ทราบเพศแล้ว เพราะตรวจ nipt