ทีมตุลา66♥️

แม่คนไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างคะทราบเพศกันบ้างยังบ้านนี้ลุ้นตลอดยังไม่รู้สักที😄

122 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 24 ตุลาค่ะ 30นี้หมอนัด แอบลุ้นอยู่ค่ะ (ใจแม่อยากได้ลูกสาว)

1y ago

บ้านนี้9ตุลาคมคะ ซาวด์ตอน21weekผุู้ญิง ซาวด์อีกรอบ29weekก็ผู้หญิงคะ

บ้านนี้ 16 ตุลา ลูกชายครับ แม่ขี้เหล่มากเลย กินเก่งมาก ไม่แพ้เลย ขึ้น 6-7 โลแล้ว อิแม่ทำใจ

บ้านนี้27ตุลา ค่ะ ในใจอยากได้ลูกผู้หญิงมากค่ะ แต่เกิดมาเพศอะไรก็รักมากเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6ตุลา ตอนนี้32+2 รู้เพศตั้งแต่15วิค แล้วหมอคอนเฟิร์มเพศอีกทีตอน26วิค ลูกสาวค่ะ

21 ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย คุณหมอนัดอีกที 19 มิ.ย. รอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะหญิงหรือชาย 😊😊

กำหนดคลอด13ตุลาค่ะแม่ แต่แม่เลือกผ่า 30กันยายนนี้ค่ะ ท้อง2 รู้เพศน้องตอน20wค่า ลูกสาว

12mo ago

คนแรกแม่ผ่าฉุกเฉินไปค่ะ ท้อวสองนี้แม่เลยต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้นัด10ตุลาจ้า37+6แล้วยังไม่รุ้เพศน้องเหมือนกันค่ะ อุล5รอบละไม่เห็นเลยค่ะ

28ตุลาค่า ทีมลูกชายคนแรก แอบลุ้นอยากได้ลูกสาว แต่คุณหมอบอกเห็นจู๋ชัดมาก😂

10 ต.ค ท้อง4ลูกชายค่ะ 3คนแรกก็ผู้ชาย😅อิแม่ปิดอู่แล้วค่ะอายุจะ40แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลายังไม่เห็นเพศเลยน้องขี้อายมากหนีบไว้ไม่เหนเลยค่ะ