แพ้ท้องหนักมาก กินอะรัยไม่ได้เลย

แม่คนนัยคลอดเดือน กันยา บ้างค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก กินอะรัยไม่ได้เลย
198 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ กำหนดคลอด8กันยา แพ้บางอย่างคะแต่เริ่มกินได้บ้างแล้วคะแต่มาเจอปัญหาที่เครียดเลยทำไห้เบื่ออาหารอีกคะ 🥺

29 กันยาค่ะ แพ้ทานอาหารได้น้อย ฝืนๆทานไป😬 น้ำหนักลดลง4กิโล เวียนหัวอยากนอนตลอดไม่อยากทำอะไรเลย แพ้หนักกว่าคนแรกอีก😫

30​ กันยาค่ะ​ บ้านนี้แม่ทานได้ปกติแต่ทานอะไรไม่ค่อยถูกปากหรืออร่อยเท่าไหร่​ แต่ถ้าเป็นพวกผลไม้นี่สู้ตาย​ 😅😅

21 กันยา ช่วง 7-10 แม่ก็แพ้หนักค่ะจนมีอ้วกปนเลือด แต่ตอนนี้ 14W ดีขึ้นเยอะมากน้ำหนักเพิ่มมา 2 กิโลแล้วค่ะ สู้ๆค่ะ

คลอด19กันยายน64จ้า รูปซาวด์ตอนน้อง 11w4bจ้า เห็นน้องชัดมาก หมอบอกเด็กตัวโต ตอนนี้เข้า 14wจ้า ของแม่กี่วิคแล้วจ้ะ

ช่วง3 เดือนแรกแพ้ท้องหนัก กินไม่ค่อยได้ นอนยาก น้ำหนักลงเรื่อยๆ เข้าเดือนที่4 เริ่มแพ้น้อยลง สู้ๆ นะแม่

คลอด 24 กย ค่ะ ตอนนี้ยังแพ้อยู่หนักมาก ทานอะไรก็อ้วก อาบน้ำนี้จะเหม็นทุกอย่างค่ะ บางทีอาบน้ำเปล่าเลยละคะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

คลอด 7 กันยา ไม่แพ้ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติเหมือนคนไม่ได้ท้อง น้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ ตอนนี้ 15w+4

9 กันยาค่ะ แพ้บ้างนิดหน่อยตอนท้องว่างเวลาตื่นมาตอนเช้า พอกินอะไรก็ปกติค่ะจะเป็นแค่ช่วงท้องว่าง

3กันยาค่ะแพ้ท้องหนักมาก แตีช่วง5-6เดือนเลิกแพ้ค่ะน้ำหนักขึ้นน้อยมากจนตอนนี้ขึ้นแค่4-5โลเองค่ะ