แพ้ท้องหนักมาก กินอะรัยไม่ได้เลย

แม่คนนัยคลอดเดือน กันยา บ้างค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก กินอะรัยไม่ได้เลย
198 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้ช่วง2-3เดือนกว่าๆค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักลง ตอนนี้ปกติแล้วค่ะอยากกินทุกอย่าง

4y ago

ตอนนี้22w2dค่ะ

แพ้มากเหมือนกันนอนอย่างเดียวกินอะไรก่ไม่ค่อยได้เป็น3เดือนกว่า ก็จะค่อยๆเริ่มหายค่ะสู้ๆ

8กันยาจ้า พอหมดไตรมาศแรก ก็หายแพ้ท้องเลย เหลือแต่ ความงอแง ขี้เหวี่ยงขี้วีน ผิดปกติ 😅

24 กันยา แพ้ เลือกกินอาหาร มีอาการจุกแนน่ ร้อนคอทุกวัน ทรมารมาก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

10กันยาค่ะ แพ้ท้องเริ่มจะหายแล้ว แต่ก็ยังมีแพ้บ้าง ช่วงนี้ต้องพยายามกินเพื่อลูก

4 กันยาจ้า เมื่อก่อนแพ้หนักมาก แต่กินยาคุณหมอหายแพ้ กับน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะเลย

ดีใจจังเลย.. ส่วนเรายังไม่หายอีกได้แต่นอน จะลุกก็เวียนหัว กินอะรัยไม่ได้เลย.. 😥

25 กันยาคะ สู้ๆนะคะ ทางนี้ไม่แพ้มีแต่เวียนหัวบางครั้งบางคราว มีแต่นอนกับนอน

28 กันยาค่ะ โชคดีหน่อยไม่แพ้ท้องเลย กินเก่งมากด้วย น้ำหนักขึ้นเยอะเลยค่ะ

20 กันยายน แพ้เฉพาะแปรงฟันตอนกลางคืนจะอาเจียน ค่ะ. แต่ตอนนี้เลิกแพ้แล้วค่ะ