🔊ท้องเล็กหรือใหญ่ โตขนาดไหน อัปเดตหน่อยจ้า

แม่ขา ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไรแล้วคะ มาโพสต์อวดพุงกันเถอะ มีแม่ ๆ คนไหน กำหนดคลอดปี 2564 บ้างไหมเอ่ย ใครกังวลว่าท้องเล็ก ลองโพสต์แล้วให้แม่ ๆ ช่วยกันดูได้นะคะ แต่สิ่งสำคัญเลยก็คือ ให้ดูที่น้ำหนักของลูกในท้อง เป็นหลักนะ 04/08/2020

🔊ท้องเล็กหรือใหญ่ โตขนาดไหน อัปเดตหน่อยจ้า
181 ตอบกลับ

38w3วันรอน้องออกมาจ้า รอยแตกเต็ม😭

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 week 6 day แล้วค่ะ

19วิค กำหนด28กพ.64 ยังใม่ป่องเลยจ้า

27 วีคค่ะ กำหนดคลอด 1 พฤศจิกายน 63 😆

15สัปดาห์ กำหนดคลอด 12 ก.พ.64จ้า

25+5w น้ำหนักเพิ่มมา4โล กำหนด12 พ.ย 63

32+5 วีค น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

5เดือนละค่ะ. ท้องเล็กมากก

15 week ท้องน้อยๆ แต่ขนเยอะค่ะ 55555

38+3w 15สิงหา เบบี้บอยจ้า👶🏻❤️