แม่กังวลใจมากไป 36+2 น้ำหนักลูก 1780g หมอบอกน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

แม่กินนม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า แต่ไม่ลงลูกเลย ทำไงดี ครบ 37 วีค นี้ หมดขอแหนบยาให้ลูกโตข้างนอก มีใครเคยแหนบยารุ้สึกไงบ้างค่ะ และ ขอวิธีแม่ๆเพึ่มนำหนักลูกแบบเร่งด่วนหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ต้องนอนระหว่างวันด้วยไหมคะ