บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วจ้า27+3w.

แม่กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์​น้ำหนักขึ้นมากันเท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วจ้า27+3w.
40 ตอบกลับ

9โลเหมือนกันจ้า

29wขึ้นมา18โลจ้า😄

5y ago

บำรุงปกติคะคุณแม่ นมวันละ2แก้ว แต่หิวบ่อยหิวตอนไหนก้กิน นน.ขึ้นเดือนละ4โล จนหมอบอกให้ควบคุมแล้ว นน.ขึ้นเยอะก้ไม่ดีนะคะความเสี่ยงเยอะกลัวเป็นเบาหวาน 😄

27 w ขึ้นมา 7 kg ค่ะ

3โล 27 วีค5วันคะ

29​ wขึ้น5โลจ้า

27+1ขึ้นมา5โลคะ

ของแม่เพศไหนคะ

5y ago

ยังไม่ทราบเลยจ้ารอซาวศุกร์​นี้จ้า

5 โลค่ะ

10โลแล้วจ้า