สิ้นสุดการเฝ้ารอ

แม่กำหนด 27 แต่แอบหนีมาแตก วันที่9 เจ้า หนู เรนนี่ น้ำหนักตัว 2590

สิ้นสุดการเฝ้ารอ
12 ตอบกลับ

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะแม่กำหนดคลอด18เมษา มาออกวันที่5เมษาเรียบร้อย นน.2590เหมือนกันเลย

6mo ago

ลูกเอ้ยยย ปากนิดจมูกหน่อย 🤟🏻🤟🏻

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้กำหนด27เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่มีอาการยังไงคะ

5mo ago

คุณแม่ นั่งท่าผีเสื้อ กับเดินบ่อยๆ นะคะ อันนี้ช่วยได้ ขอให้น้องคลอดง่ายไปค่ะคุณแม่

นัด 27 เมษา แอบแตก 22 เมษา เหมือนกันคะ น้ำหนัก 3650 กรัม แทบขิตคะ

5mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ น้องจ่ำม่ำมกค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 2เม.ย. แม่คลอด 20 มี.ค.ค่ะ

6mo ago

น้องอยากออกมาเล่นกับแม่ เร็วๆ 555🥳

บ้านนี้กำหนดคลอด24เมษา แต่น้องออกมาก่อน 2เมษา นน2790

6mo ago

จ่ำหมำ่รึยังค่ะแม่

กำหนด27 เหมือนกันค่ะ เริ่มปวดเชิงกรานแล้ว

บ้านนี้กำหนด10เมษา แต่คลอดจริง23มีนาค่ะ

ยินดีด้วยค่า ทางนี้หมอนัด 26 เมษายนนี้

แม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอด

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆ😊😊😊

6mo ago

ขอบคุณค่ะ 💜💜💜