กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!

🥦🧄🧅🍄🥩🥃🌶🥬 แม่ ๆ แอปเรา สายกินกันทั้งนั้น แต่เชื่อว่ายังมีคนช่างเลือก เลือกกินแต่ของชอบ เขี่ยของไม่ชอบไปไว้ขอบจาน ใช่มะ!! ลองทำแบบทดสอบนี้ดูแล้วบอกแอดมินหน่อยสิคะว่า คุณแม่ได้กี่คะแนนคะ ใครเต็ม 20 บ้าง 18/06/2020

กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!
302 ตอบกลับ

เครื่องใน กับสะตอ

ทานทุกอย่างเลยคะ

ปลาร้า เนื้อวัว

กินหมดที่กล่าวมา

ไม่กินเนื้อวัวคะ

กินหมดนี้เลยค่ะ 55

ไม่กิน7อย่างค่ะ

ต้นหอมกับสะตอค่ะ

ไม่กินเต้าฮู้ค่ะ

เนื้อวัวไม่กิน