กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!

🥦🧄🧅🍄🥩🥃🌶🥬 แม่ ๆ แอปเรา สายกินกันทั้งนั้น แต่เชื่อว่ายังมีคนช่างเลือก เลือกกินแต่ของชอบ เขี่ยของไม่ชอบไปไว้ขอบจาน ใช่มะ!! ลองทำแบบทดสอบนี้ดูแล้วบอกแอดมินหน่อยสิคะว่า คุณแม่ได้กี่คะแนนคะ ใครเต็ม 20 บ้าง 18/06/2020

กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!
302 ตอบกลับ

ไม่กินทุเรียน สะตอ

กินทุกอย่างเลย

ปลาร้า และเนื้อวัว

กินทุกอย่างค่ะ

ต้นหอม เนื้อวัวค่ะ

เนื้อวัว เครื่องใน

กระเทียม มะเขือเทศ

ไม่กินเนื้อวัวจ้า

พริกหยวกกับสตอจ้า

ไม่กินเนื้อวัวค่ะ