ตั้งครรภ์ตอนอายุ 42 ปีค่ะ

แม่ ๆ คนไหนตั้งครรภ์ตอนอายุ 40++ บ้างมั๊ยคะ ลูกคนแรกค่ะ เคยทำ IUI หลายครั้งไม่สำเร็จก็เลยตัดใจมาเป็นปี แล้วน้องก็มาเองตามธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ 4 สัปดาห์กว่า ๆ แม่ไม่รู้จะกังวลเรื่องไหนก่อนเลยค่ะ ? แม่ ๆ คนไหนอายุเท่า ๆ เรามาแชร์เรื่องราวกันนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ทานอาหารมีประโยชน์สำคัญมากค่ะ และที่สำคัญคุณแม่ต้องชิว ต้องแฮปปี้ ถ้ากังวล หรือเครียด มีสิทธิ์ที่น้องจะไป ฝึกนั่งทำสมาธิก็ดีนะคะ ผ่าน 3 เดือนแรกได้ก็สบายแล้วค่ะ ???