ขอคำแนะนำและความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยจร้า

แม่ ตรวจตอนน้องได้ 25W6D น้องมี นน.817g. นน.แม่ขึ้นมา12โล อยากรู้ว่านน.จะลงที่น้องหรือลงที่แม่ น้องนน.ปกติไหมค่ะหรือน้อยไปหรือมาก ไป ช่วยบอกแม่ทีค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง แม่ชอบกินจุกจิกตลอดเพราะหิว

ขอคำแนะนำและความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยจร้า
1 ตอบกลับ

แบบนี้น่าจะลงแม่ค่ะ แม่ขึ้น12โล น้องแค่ 817g ที่เหลือก็อยู่ที่แม่เลยค่ะ บ้านนี้จนคลอดขึ้นมาท8-9โล นน.น้องออมา 2,700g หลังคลอด1เดือน นน.กลับมาเท่าก่อนท้องแล้วค่ะ ปล่อยให้นน.ขึ้นเยอะระวังหลังคลอดลดยากนะคะ

4y ago

นั้นสิแม่ รู้สึกว่าลดยากแน่ๆเลย ตัวใหญ่ขึ้นมากๆ