ปวดหลังกับชายซี่โครง

แม่29w ปวดหลังมากๆๆๆ โดยเฉพาะเวลานอน จะลุกจะนั้งลำบากมาก มีวิธแก้ยังไงบ้างคะ อีกอย่างคือปวดตรงชายซี่โครงด้วย ทำไงดี ที่จะช่วยบรรเทาได้

1 ตอบกลับ

เล่นโยคะค่ะ​ พอเล่นเสร็จแต่ละครั้ง​ ผ่อนคลายหายปวดเหมือนนวดเสร็จเลย