น้ำหนักคุณแม่คุณลูก

แม่ ๆ จ๋า มาแชร์กันหน่อยว่า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมาทั้งหมดกี่กิโล แล้วตอนคลอดลูกหนักเท่าไหร่กันบ้าง?

น้ำหนักคุณแม่คุณลูก
1119 ตอบกลับ

ก่อนตั้งครรภ์หนัก​ 38​ ค่ะ​ ตั้งครรภ์หนัก​ 55​ น้องออกมาหนัก​ 3,150​ ค่ะ​ (น้องออกก่อนกำหนดประมาณ3สัปดาห์ค่ะ)​😂

ท้องคนแรกน้ำหนักขึ้น 20โล ลูกออกมาน้ำหนัก 3.460ค่ะ ส่วนคนที่2 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 16โลค่ะอีก1สัปดาห์ถึงจะคลอดค่ะ

ก่อนท้องหนัก53 วันคลอดหนัก67 ขึ้นมา14โล คลอด39+4w น้ำหนักตัวเล็ก3,210กรัม หลังคลอด2เดือนหนัก54 น้องกินนมแม่ล้วนจ้า

คนแรก น้ำหนัก คุณแม่ขึ้นมา 4โล น้องน้ำหนัก 2615 กรัม จ้า คนที่สองกำลังท้องได้ 14w+2 น้ำหนักยังไม่ขึ้นแถมลดอีก

ตอนท้องขึ้น13กิโลค่ะ. น้ำหนักตัวน้อง3.42โลค่ะ หลังคลอดให้นมลูก. ตอนท้อง80โล. หลังคลอด3-6เดือน 60กิโลค่ะ

ตอนท้องนน.ขึ้นมา+16 กก. จาก 65 เป็น 81 ลูกคลอด​ออกมาหนัก 3310 ก. ผ่านมา2เดือน นน.65 เท่าเดิมจ้า แต่ยังมีพุงหน่อยๆ

ก่อนท้องหนัก 56 กก. ท้อง 25w ขึ้นมาเป็น 70 กก.ค่ะ น้องน้ำหนัก 705 กรัม #ตอนนี้ 27w รอวันจันทร์หมอนัดอีกครั้งค่ะ ❤

คุณแม่ขึ้นมา22โลจาก50เป็น72น้ำหนักน้อง2,400กรัม ตอนนี้ผ่านไป1เดือนน้ำหนักแม่63โล (น้ำหนักลงแม่หมดเลย😂😂😂)

น้ำหนักขึ้นมา17 กิโลเลยค่ะ ลูกออกมา2,772 กรัมค่ะ แต่หลังคลอดน้ำหนักแม่ลงอย่างรวดเร็วหายไป15 กิโลเลยค่ะ

13โลค่ะ​ ลูกออกมา2620gพอคลอดแล้วน้ำหนักหายไป10โลยังงงกับตัวว่าน้ำหนักก้ค้างไม่มากแต่ทำไมลูกตัวเล็ก​