น้ำหนักคุณแม่คุณลูก

แม่ ๆ จ๋า มาแชร์กันหน่อยว่า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมาทั้งหมดกี่กิโล แล้วตอนคลอดลูกหนักเท่าไหร่กันบ้าง?

น้ำหนักคุณแม่คุณลูก
1119 ตอบกลับ

ก่อนท้องหนัก 50 กิโลกรัม น้ำหนักขึ้นมา 12 กิโลกรัมค่ะ น้องน้ำหนัก 2.630 กิโลกรับ แข็งแรงดีค่ะ คลอดมาแล้ว 8 วัน ตอนนี้น้ำหนักเหลือ 55 กิโลกรัมค่ะ

ก่อนท้อง48กก ก่อนคลอด62กก น้ำหนักขึ้นมา14กก คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100 หลังคลอด2เดือน48กก เหมือนเดิมจ้า ให้นมลูก ปัจจุบันน้องกินนมแม่ล้วนเลย 😍❤

ก่อนท้อง42โล ตอนนี้ท้อง8เดือน4วัน น้ำหนักขึ้นมา21โลครึ่ง ตอนนี้น้ำหนักแม่63.4จ้า ส่วน น้ำหนักลูก 2,000กรัมจร้าตอนนี้8เดือน4วัน น้ำหนักตามเกนณ์

ขึ้นมา11กิโลจร้า ก่อนท้องแม่หนัก46 ตอนท้องแม่หนักก57กิโล น้ำหนักแรกเกิดของน้องราม2730กรัม ตอนนี้แม่หนัก50กิโลจร้า #น้องราม4เดือน15วันแล้ว👶🏻

น้ำหนักอิแม่ขึ้นมา16ก.ก.ค่ะ คุณลูกหนัก3,770 ค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ลูกชายจะครบเดือนนึงวันที่6ล่ะค่ะ น้ำหนักอิแม่ตอนนี้เหลือ52.4ก.ก.ค่ะ😁😁

ก่อนท้อง43กิโลค่ะตอนท้อง60กิโลค่ะหลังคลอดเหลือ45ค่ะน้องน้ำหนักแรกเกิด3220ค่ะเพราะแม่เปนคนตัวเล้กค่ะ ตอนนี้น้องหนักประมาน5-6แล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก50 ตอนคลอดหนัก 56 น้องน้ำหนัก 2975 หลังคลอดแม่น้ำหนัก52คะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ทานอาหารให้เพียงพอครบ5หมู่ก็พอแล้วคะ

ก่อนท้อง นน. 50กก. วันคลอด นน. 70.2กก. นน.น้องตอนคลอด 2,780 😊 😗😗หลังคลอด 2เดือน นน.แม่อยู่ที่ 54กก. แล้วคะ 🤗🤗🤗น้องกินนมแม่นน.จะลงเร็ว

ท้องแรกก่อนท้องหนัก 58 ก่อนคลอดหนัก71 ท้องสอง ก่อนท้องหนัก68 แพ้ท้องน้ำหนักลงไป 66 ตอนนี้4 เดือนน้ำหนักขึ้นมา68แล้วค่ะ

ท้องแรก​ขึ้นมา12โล น้องหนัก2,920 กรัม ท้องสอง​ 37+6ขึ้นมา13โลแล้ว​ ซาวด์ตอน35+4น้องหนัก3,046กรัมแล้วค่ะ​ ตอนนี้ยังไม่คลอดค่ะ