แม่ๆเคยนำของใช้ของลูก ที่ไม่ใช้แล้ว ไปบริจาคหรือไม่คะ ?🩳👖🧦
Voice your Opinion
เคย (บริจาคที่ไหนคะ)
ไม่เคย

5630 ตอบกลับ

149 ตอบกลับ

เคยค่ะ ให้เด็กแถวบ้านไม่ก็คนรู้จัก

บริจาคตามบฌานค่ะ เพราะมีคนที่ลำบาก

เด็กแถวบ้าน ลูกคนที่เค้าไม่มีจริงๆ

บริจาคให้ในเฟซค่ะกลุ่มขอรับบริจาค

ให้คนข้างบ้าน และที่เค้ารับบริจาค

ไห้คนแถวบ้านที่มีเด็กเล็กกว่าเรา

ให้ญาติไปบริจาคที่ต่างจังหวัดค่ะ

ส่งต่อให้เพื่อนที่กำลังจะคลอดลูก

บริจาคให้คนแถวบ้าน ที่เขาขาดแคลน

ให้เพื่อนบ้านที่เค้ากำลังจะคลอด