แม่ๆเคยนำของใช้ของลูก ที่ไม่ใช้แล้ว ไปบริจาคหรือไม่คะ ?🩳👖🧦
Voice your Opinion
เคย (บริจาคที่ไหนคะ)
ไม่เคย

5630 ตอบกลับ

149 ตอบกลับ

เอาแพมเพิสของลูกที่เราตุนไว้ ให้เด็กแรกคลอดที่รพ.ค่ะ เพราะลูกตัวโตขึ้นต้องเปลี่ยนไซส์ แต่ละห่อไม่ได้แกะเลยค่ะ

ญาติพี่น้อง​ด้วยกัน​แต่ต้องถามก่อนว่าเค้าพอจะรับๆได้ไหม​ถึงแม้ว่าเราอาจใช้ไม่กี่ครั้งก็ตาม​ค่ะ

ให้คนงานต่างชาติค่ะ ให้ไปเป็นลังเลย แล้วก็จะเอาไปให้อีก อยากให้คนที่ไม่มีเงินซื้อจริงๆ

สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าคะ มีหลายที่แบ่งตามช่วงอายุของใช้ที่จะบริจาคเลยคะ

บริจาคบ่อยมากค่ะ ให้กับที่เขานำไปให้เด็กบนดอยบ้าง เด็กไร้โอกาสบ้างค่ะ

ไม่เคยคิดจะบริจาคของที่เหลือใช้ ถ้ามีเงินซื้อของใหม่ให้ดีกว่าคะ

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกเลยยังไม่เคยได้ไปบริจาคที่ไหนเลย

บริจาคให้แม่ๆ ที่มาโพสต์ขอในกลุ่มเฟซบุ๊ค และให้คนรู้จัก

เคย ให้คนรุ้จัก เอาไปบริจากบ้านเด็กกำพร้า ให้เด็กบนดอย

บ้านพักฉุกเฉินกรุงเทพ / โรงพยาบาลอุ้มผางจังหวัดตาก คาะ