แม่ๆเคยนำของใช้ของลูก ที่ไม่ใช้แล้ว ไปบริจาคหรือไม่คะ ?🩳👖🧦
Voice your Opinion
เคย (บริจาคที่ไหนคะ)
ไม่เคย

5630 ตอบกลับ

149 ตอบกลับ

ให้ญาติค่ะ. พอดีญาติไม่มีใช้ค่ะ

ให้เด็กปั๊ม เจอตอนไปเติมน้ำมัน

ข้างบ้านที่เค้าไม่รังเกียจค่ะ

สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด

ส่งต่อให้ญาติพี่น้องตัวเองค่ะ

ส่งต่อให้คนที่ต้องการจริงๆค่ะ

ส่งไปบนดอยที่เขาลำบากกว่าเรา

ตามต่างจังหวัด เวลาไปวานกฐิน

ส่งไปวัดอยู่บนเขาทางเหนือคะ

ให้ลูกคนอื่นที่ตัวเล็กกว่า