แม่ๆเคยนำของใช้ของลูก ที่ไม่ใช้แล้ว ไปบริจาคหรือไม่คะ ?🩳👖🧦
Voice your Opinion
เคย (บริจาคที่ไหนคะ)
ไม่เคย

5630 ตอบกลับ

149 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่บริจาคเพราะจะต้องเก็บให้น้องคนที่สอง 🥰

ให้ทุกคนที่จะนำไปใช้ต่อได้ไม่ระบุว่าเป็นบุคคลใด

ให้น้องที่รู้จักกัน ให้พนักงานที่ทำงานในบ้าน

ให้คนแถวบ้านที่เราดูแล้วว่าเขาไม่มีจริงๆค่ะ

มูลนิธิเหลือขอ ค่ะ มีบริการรับถึงบ้านด้วยนะ

ให้เพื่อนให้ญาติพี่น้องที่คลอดลูกใหม่คะ

ญาติพี่น้องหรือคนรู้จักที่มีลูกน้อยค่ะ

ให้เด็กๆ แถวบ้าน และศูนย์เด็กกำพร้าค่ะ

ส่งต่อไห้เพื่อนที่กำลังตั้งครรภ์ค่ะ

ให้คนแถวบ้านที่มีเด็กเล็กกว่าเรา