แม่ๆคะ. ท้องสอง. อายุครรถ์ประมาณกี่สัปดาห์ถึงจะมองเห็นคะ. ตอนนี้8สัปดาห์ นังมองไม่เห็นเลย หมอก็ไม่รับฝากบอกยังเสี่ยงมากเพราะมีซีสด้วย. กังวลมากคะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องยังตัวเล็กมากๆ ตอนซาวน์เลยอาจจะยังไม่เห็นนะคะ เพื่อนเรากว่าจะซาวน์แล้วเห็นก็สี่เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ รักษาสุขภาพให้แข็งแรงไว้ค่ะ ที่มา https://th.theasianparent.com/น้ำหนักทารกในครรภ์ตลอด-40-สัปดาห์/

ตอนที่ท้องคนที่ 2 กว่าจะรู้ตัวก้ 8 สัปดาห์ อัลตร้าเครื่องเล็กก้เห็นเป็นตัวเล็กๆ เห็นหัวใจค่ะ บางทีก้อนซีสอาจบังน้องก้ได้ รออายุ 12สัปดาห์ค่อยไปอัลตร้าซาวน์ใหม่นะคะ สู้ๆค่ะ

รออีกสัก2-4 สัปดาห์นะคะ