แม่ๆคนไหนจะเข้า 4เดือนบางค่ะ ลูกดิ้นยังค่ะ ของเราไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้องก็เล็กมาก ของคุนแม่ท่านไหนลูกดิ้นยังค่ะ ผิดปกติปะค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราวี่เดือนเรายังท้องเล็กจนไม่มีใครทราบว่าท้องคะ หมอบอกลูกจะดิ้นแต่เรารู้สึกน้อยมากเพราะน้องยังตัวเล็กๆคะ ไม่ต้องกังวลคะ เตรียมรับมือตอน 6-7 เดือนนะคะ ดินกันเพลินเลยคะ :)

ปกติค่ะ บางคนรู้สึกลูกดิ้นตอน6เดือนก้อมีค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ