แม่ๆค่ะ.ขอปรึกษาหน่อยคะ.' เราพึ่งคลอดได้7วัน.คลอดเองคะเย็บไหมละลาย แต่ตอนนี้รู้สึกเหมือนแผลจะแยกใครเคยเปนไหมคะ ต้องเย็บใหม่ไหม.อย่าเมินนะคะตอนนี้กลุ้มมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นกังวลมากแนะนำให้ไปพบแพทย์ดีที่สุดค่ะเพราะถ้าแผลแยกอาจจะมีการติดเชื้อเกิดขึ้นได้ ทางที่ดีรีบไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัยค่ะ