แม่บ้านไหนที่มีน้องตื่นมาร้องไห้งอแง ร้องเหมือนหิวนม ทั้งดูดมือ ทั้งส่ายหัวใส่นม พอใหดูดก็ดูดนิดเดียว แล้วก็ร้องไห้งอแง งับด้วยบ่นด้วย และก็ร้องไห้ต่อ สงสารมากค่ะ น้องได้ 1 เดือนแล้ว ทั้งอุ้มทั้งปลอบก็เป็นแบบนี้ ทั้งกลางวันกลางคืนเลย

5 ตอบกลับ

นมแม่อาจจะแรงไปครับน้องคงสู้ไม่ไหว แนะนำปั้มนมออกก่อนครับ แล้วค่อยให้น้องดูดนมนะครับ

จับเรอดูหรือยังคะ บางทีน้องลมเยอะอาการเป็นแบบนี้ค่ะ

ตอนนี้เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนไม่สบายตัว

ปวดท้องไหมคะ