คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์ท้องอยู่ แต่อีกคนยังไม่อย่านมบ้างไหมคะ

Voice your Opinion
เคยมีประสบการณ์ท้องอยู่ แต่อีกคนยังไม่อย่านม
ไม่เคยมีประสบการณ์ท้องอยู่ แต่อีกคนยังไม่อย่านม

1709 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

สอบถามคะตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วติดโควิด มีอาการไอเป็นพักๆน้ำมูกไหลคัดจมูกนิดหน่อย เจ็บคอนิดๆ วัดใข้ทุกวัน3เวลาไม่มีใข้วัดอ๊อกซเจนก็ปกติตลอด เชื้อไม่ลงปอดใช่ใหมคะ นับลูกดิ้นลูกดิ้นปกติคะ รอเข้าระบบการรักษา3วันแล้วคะยังไม่คืบหน้าเลย ลูกเรายังปกติดีใช่ไหมคะ

2y ago

ขอบคุณคะแล้วใด้เอกซเรย์ปอดบ้างไหมคะ ตอนมีอาการกินยาอะไรบ้าง ตอนนี้เรากินแค่ยาพารา สเปรย์ฉีดโปรโพลิสยาแก้ไอแล้วยาอมแก้เจ็บคอคะ

ขอถามหน่อยค่ะท้องได้8เดือนแล้ว แต่ไปกินยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรไป2เม็ดจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

2y ago

กินไม่ได้น่ะค่ะจะเป็นอันตรายต่อเด็ก ต้องปรึกษาคุณหมอโดยตรงค่ะ เค้าจะมียาให้กิน

หย่านม สะกดแบบนี้นะคะแอดมิน

ไม่เคยค่ะ