12W 5D แล้วครับ

แฟนไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่หงุดหงิดและโมโหง่าย ครับ

12W 5D แล้วครับ
8 ตอบกลับ

ก็เรียกว่าอารมณ์ของคนท้องคะ ไม่แพ้ท้องก็ดีแล้วคะ จะได้ไม่ลำบาก ส่วนอารมณ์คนท้อง คุณสามีต้องทำความเข้าใจ ละใจเย็นอย่าทะเลาะกัน เพราะคนท้องจะขี้น้อยใจมาก เห็นบ้างคนถึงขั้นฆ่าตัวตายเลยก็มี เพียงเพราะน้อยใจสามี

คนท้องไม่จำเป็นต้องมีอาการแพ้ท้องทุกคนค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ หรือแพ้มากแพ้น้อยแล้วแต่คนค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่จะหงุดหงิด อารมณ์แปรปรวนจนสามีตามไม่ค่อยทัน คุณพ่อต้องทำใจนิดนึงนะคะ 😊

ปกติของคนท้องค่ะเพราะจากคนเป็นสองคนจะเป็นสองจิดสองใจขอให้คุณพ่อเข้าใจและเอาใจใส่มากๆนะค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่จะเหม็นแฟนมาก ทำอะไรไม่ถูกใจก็จะหงุดหงิดค่ะ อดทนนะคะเด่วก็ดีขึ้น

ไม่อ้วกคะ แต่รู้สึกหงุดหงิดง่าย เบื่อข้าว น้ำหนักลด

เป็นเพราะฮอโมน คุณพ่ออดทนหน่อยน้า

เราก็ไม่แพ้ค่ะ