วิธีแก้แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้12W+5D ตอนที่มียาแก้อาเจียนก้กินได่ทุกอย่าง ทำงานบ้านได้ พอนาหมดก็กลับมาอาเจียน ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

แม่อาเจียนหลังกินข้าวหรืออาเจียนเพราะมีกลิ่นเหม็นค่ะถ้ามีการอาเจียนหลังกินข้าวแนะนำให้ทานน้อยอย่าทานอิ่มจนเกินไป

7mo ago

ขอบคุณมากนะคะ วันนี้ทรุด ไม่ไหวเลยค่ะ คุณพ่อต้องกลับไปบ้านทุกวันเสาร์ แล้วไม่มีคนคอยช่วยดูแล