ท้อง 4 เดือน แฟนไม่ค่อยกินอาหาร เบื่ออาหาร

แฟนไม่ค่อยกินข้าว กินข้าวน่อย ตอนนี้ท้อง 4 เดือน จะเป็นไรมั้ยคับ ใครเคยเป็นบ้าง แนะนำทีคับ ควรทำยังไง ??

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เบื่อค่ะ ตอนนี้16wยังเบื่ออาหารอยู่เลยค่ะ เหม็นไปหมด